Gia công - Thi công

Gia công - Thi công

GIA CÔNG ĐỤC LỖ KIM LOẠI

GIA CÔNG ĐỤC LỖ KIM LOẠI

Ngày đăng: 24/04/2023 14:39 PM

Công ty TNHH kim khí Minh Ngọc là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công đục lỗ kim loại, đặc biệt là tấm nhôm đục lỗ vuông. Với kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công đục lỗ chất lượng cao, đa dạng về thiết kế và màu sắc.

GIA CÔNG - THI CÔNG  - LẮP ĐẶT - MẶT DỰNG

GIA CÔNG - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - MẶT DỰNG

Ngày đăng: 24/04/2023 09:42 AM

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại như ngày nay. Tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đã dần trở nên quen thuộc, do dòng này có nhiều tính năng ưu việt, tính ứng dụng cao. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình mà tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đang dần khẳng định vị thế của mình.

Dịch vụ cắt laser

Dịch vụ cắt laser

Ngày đăng: 21/04/2023 14:13 PM

Do nhu cầu càng cao của khách hàng về sản phẩm nên công ty mạnh dạn đầu máy cắt Laser tien tiến nhất để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu của khách.

Dịch vụ gia công CNC tại Kim Khí Minh Ngọc

Dịch vụ gia công CNC tại Kim Khí Minh Ngọc

Ngày đăng: 20/04/2023 14:12 PM

Bài viết ngày hôm nay Kim Khí Minh Ngọc xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công CNC tại TP.HCM. Chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công CNC. Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, công ty đã gây dựng được số lượng lớn khách hàng trung thành cho thấy được tiềm năng cũng như chất lượng dịch vụ của Kim Khí Minh Ngọc.

Dịch vụ gia công laser theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Minh Ngọc Metal

Dịch vụ gia công laser theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Minh Ngọc Metal

Ngày đăng: 20/04/2023 13:36 PM

Gia công laser là lĩnh vực đang trên đà phát triển một cách nhanh chóng và ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp gia công cơ khí chất lượng cao. Công nghệ này được đánh giá là có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, đáp ứng được tối đa các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, tính đồng nhất và giá thành sản phẩm.
Zalo Hotline