Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ MINH NGỌC :  là Công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm kim loại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm với sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại vật liệu kim loại  từ phổ biến đến chuyên nghành. Chúng tôi luôn tồn kho thường xuyên các sảm phẩm như: Thép không gỉ, kim loại màu, thép chịu mài mòn…  cung cấp cho các lĩnh vực cơ khi chế tạo, sản xuất ôtô, hóa chất, thủy lợi, xi măng, thực phẩm, thiết bị y tế, đồ gia dụng…Với hệ thống kho, nhà xưởng, đủ trang thiết bị phương tiện tại  TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Công Ty TNHH  Kim Khí Minh Ngọc : Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự nỗ lực không ngừng, với tinh thần cầu thị. Minh Ngọc luôn mong muốn cùng đồng hành với sự phát triển và thịnh vượng của Quí khách hàng trong thời gian tới. Phương châm hoạt đông của chúng tôi :

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung ứng vật liệu kim loại cơ bản. Là đối tác chiến lược trong vai trò liên kết chuỗi giá trị của các nhà sản xuất và nhà thầu trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Năng động: chủ động, sáng tạo, không ngừnng thay đổi  | Hài hòa: cân bằng các giá trị chung vì mục tiêu tất cả cùng thắng | Phát triển: Phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, đồng hành cùng phát triển của đối tác và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: là trọng tâm, tôn trọng cam kết, mang lại cho khách hàng giá trị gia tăng cao nhất.

Đối với đối tác: quan hệ bền vững, tin cậy, cùng phát triển.

Đối với nhân viên: là tài sản của Công ty, là nhân tố cho sự thành công. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát huy năng lực bản thân.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, gắn liền lợi ích của Công ty với lợi ích xã hội. Bảo vệ môi trường. Đóng góp từ thiện để chia sẻ khó khăn của xã hội và cộng đồng.

Nhom 3

 

Zalo
Hotline