Tấm Ốp Aluminium Solid

  • Tấm Ốp Aluminium Solid

  • 0
  • Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại như ngày nay. Tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đã dần trở nên quen thuộc, do dòng này có nhiều tính năng ưu việt, tính ứng dụng cao. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình mà tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đang dần khẳng định vị thế của mình.

    Khi các công trình của muốn được bảo vệ an toàn khỏi các tác động xấu từ môi trường có thể ảnh hưởng. Dù công trình đó lớn hay công trình nhỏ cũng thường sử dụng tấm ốp nhôm Aluminium để bảo vệ.

  • Liên hệ
  • 132
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại như ngày nay. Tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đã dần trở nên quen thuộc, do dòng này có nhiều tính năng ưu việt, tính ứng dụng cao. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình mà tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu đang dần khẳng định vị thế của mình.

Khi các công trình của muốn được bảo vệ an toàn khỏi các tác động xấu từ môi trường có thể ảnh hưởng. Dù công trình đó lớn hay công trình nhỏ cũng thường sử dụng tấm ốp nhôm Aluminium để bảo vệ.

 

 gia-cong-tam-nhom-duc-lo-hinh-tron.jpg

Ưu điểm của tấm ốp nhôm:

+ Công trình dễ dàng được che chắn khỏi các tác nhân làm hư hại công trình. Giúp cho công trình có thêm được một lớp lá chắn vững chắn.

+ Đối với nắng, mưa, gió, bão,… tất cả đều có thể hạn chế sự tác động khi bạn sử dụng tấm nhôm aluminium làm lá chắn.

+ Đảm bảo hạn chế ánh nắng, nhưng vẫn lấy sáng một lượng ánh sáng vừa phải vào không gian. Ngăn cản bụi bẩn tấn công vào công trình.

+ Sử dụng thêm lớp lá chắn( tấm nhôm Aluminium) giúp công trình thêm bền vững với thời gian.

+ Giảm lượng điện năng cần phải tiêu thụ từ các dòng sản phẩm quạt điện, điều hòa hay máy lạnh. Tận dụng nguồn gió tự nhiên làm mắt không gian sống.

+ Trên bề mặt có rất nhiều hình, họa tiết độc đáo. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đang sống. Họa tiết bạn có thể tự ý lựa chọn như chim, hoa, ngôi sao, đục lỗ ô tròn,…

Tính năng nổi bật của hai dòng sản phẩm tấm ốp nhôm Aluminium solid đục lỗ và tấm nhôm nhựa Alu:

Tính năng nổi bật của tấm ốp nhôm Aluminium đục lỗ:

+ Dòng sản phẩm này được sản xuất từ loại hợp kim siêu bền chắc. Với độ dày mỏng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Ví dụ như: độ cao của công trình mà bạn định ứng dụng tấm ốp Aluminium solid đục lỗ. Thời tiết khí hậu tại nơi bạn định ứng dụng như thế nào? Độ cao địa lý tại nơi đó là bao nhiêu?

Sản phẩm cùng loại
Zalo Hotline