Thanh La Inox Mạ Vàng

  • Thanh La Inox Mạ Vàng

  • 0
  • Thanh la Inox 304 là vật liệu được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất nội thất, gia công cơ khí, đóng tàu thuyền vì cho khả năng chống ăn mòn cực tốt. Chi tiết hơn về loại vật liệu này mời bạn theo dõi ngay ở bài viết dưới đây!

  • Liên hệ
  • 198
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THANH LA INOX 304 MẠ VÀNG PVD

Thanh la Inox 304 là vật liệu được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất nội thất, gia công cơ khí, đóng tàu thuyền vì cho khả năng chống ăn mòn cực tốt. Chi tiết hơn về loại vật liệu này mời bạn theo dõi ngay ở bài viết dưới đây!

thanh la inox 304 mạ pvd

Thanh la Inox 304 là gì?

Thanh La Inox 304 là loại vật liệu được làm bằng inox 304 (thép không gỉ) được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ứng dụng phổ biến để trang trí nội thất.

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ MINH NGỌCThanh inox 304 được ứng dụng rộng rãi trong ngành nội thất

Thanh la Inox bền như thế nào?

Ưu điểm nổi bật của thanh la 304 mạ pvd là cho màu sắc sáng bóng, chống oxy hoá tốt, tính bền bỉ, chịu lực cao.

Nếu trước đây tại nhiều công trình nhà ở, công nghiệp sử dụng gỗ hay bị mối mọt, cong vênh thì ngày nay thanh la inox 304 được cho là giải pháp mới, sự thay thế tối ưu trong gia công sản xuất đồ nội thất.

Trong đó, thanh la inox 304 mạ vàng để làm viền, làm chân đồ nội thất, trở thành điểm nhấn sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Theo đó, những vật dụng được làm từ thanh la Inox 304 được đánh giá cho tuổi thọ và vẻ đẹp trường tồn lên tới hàng chục năm.

Mặt khác, thanh la inox còn có tính chịu nhiệt rất tốt. Có một số kiểm nghiệm cho thấy thanh la sở hữu khả năng chống oxy hoá tốt với mức nhiệt độ mà có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy là 870 độ C. Khi tăng nhiệt độ lên 925 vật liệu này vẫn thể hiện những ưu điểm chống chịu đặc biệt, không hề biến dạng.

Sản phẩm cùng loại
Zalo Hotline